Brother Giới Thiệu Tem Chống Hàng Giả Ứng Dụng Công Nghệ Không Gian Ba Chiều

MultiAngleText0911

[Việt Nam, 21.11.2013] - Brother Industries. Ltd. giới thiệu tem chống hàng giả ứng dụng công nghệ không gian ba chiều giúp khách hàng dễ dàng nhận biết vật tư chính hãng của Brother trước khi quyết định mua. Tem chống hàng giả được dán trên hộp mực in phun, ống mực và trống từ của máy in laser và máy đa chức năng của Brother từ tháng 9 năm 2013.

Cùng với việc tích cực triển khai các hoạt động nhằm chống lại việc sản xuất hàng giả, tem chống hàng giả được xem là một chiến lược quan trọng của tập đoàn Brother giúp khách hàng có thể phân biệt sản phẩm chính hãng với những mặt hàng giả thứ cấp, nhờ đó bảo vệ lợi ích của họ.

Trước kia, do chưa có một phương thức cụ thể giúp cho khách hàng phân biệt giữa vật tư chính hãng chất lượng với hàng giả chất lượng thấp trước khi mua nên rất nhiều khách hàng đã mua nhầm hàng nhái chất lượng thấp.

Với nỗ lực nhằm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng khỏi những mặt hàng kém chất lượng, Brother đã ứng dụng tem chống giả với công nghệ tạo không gian ba chiều được phát triển bởi E.I.du Pont de Nemours & Company Inc., (Wilmington DE, USA, CEO: Ellen J. Kullman), cũng như hệ thống xác thực trực tuyến mới.

(Tải thông tin đầy đủ tại đây)