SÁNG TẠO CÙNG MÁY MAY GIA ĐÌNH BROTHER

Events

SÁNG TẠO CÙNG MÁY MAY GIA ĐÌNH BROTHER

Nhân tháng của Mẹ (tháng 5) và tháng của Bé (tháng 6), Brother Việt Nam đã mời các khách hàng của máy may gia đình Brother đến dự lớp học may miễn phí  “Sáng tạo cùng Brother” tại trụ sở chính của Brother: Lầu 5, tòa nhà Minh Long, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Q3. Lớp học dành cho tất cả các khách hàng có đam mê và sở thích may vá, sáng tạo, đã từng hoặc chưa sử dụng máy may Brother (giới hạn 8 người/lớp)

IMG_0572

Chuẩn bị trước khi may với máy may chuyên nghiệp Brother Innovis NV30 (tài trợ bởi Brother)

Mọi người đang chăm chú hoàn thành “tác phẩm”

 

Với những tính năng đa dạng của máy may gia đình Brother như chạy các đường trang trí zigzac, hoa, lá, trái tim, rô-đê,… cùng các loại chân vịt vắt sổ, đính cườm, may trang trí, viền gân, đính ruy-băng và dây len, mọi người đã nhanh chóng hoàn thành tác phẩm của mình một cách xuất sắc. Buổi học còn là cơ hội rất tốt để các chị em trò chuyện, giao lưu với nhau, chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm, sở thích may vá, thêu thùa, chăm sóc gia đình, trang trí cho ngôi nhà thân yêu. Sau những giờ làm việc căng thẳng và những phút giây bận rộn dành cho gia đình thì lớp học cũng chính là nơi xả stress tốt nhất, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo và niềm đam mê trong mỗi người phụ nữ.

Chị Anh Thư (24 tuổi) tâm sự: “Mình không biết may và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ may được một cái gì cho mình cả. Lần này mình biết được thông tin về lớp học may nên đăng ký tham dự. Các chị hướng dẫn ở Brother rất thân thiện và hướng dẫn tận tình, máy may mới của Brother rất dễ dàng sử dụng nên mình đã may được một túi xách rất ư là đáng yêu. Mình sẽ đem món quà này tặng mẹ mình cùng với chiếc máy Brother. Mình nghĩ đây là món quà rất thiết thực cho mẹ thân yêu của mình!”

SAM_0536

Brother đang có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, khi mua bất cứ sản phẩm nào của Brother mới chính hãng trong thời gian từ 4-5-2011 đến 30-6-2011, khách hàng sẽ được tặng ngay một  vali vải bảo vệ máy thật sành điệu và 1 chân vịt vắt sổ hoặc bàn may mở rộng, bộ chỉ thêu chính hãng Brother (tùy model). Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi, xin liên hệ Brother (VN): 08-62908787 hoặc đến các đại lý máy gia đình Brother chính hãng. Đặc biệt hơn nữa dành cho các mẹ ở TPHCM, từ ngày 1-6 đến ngày 5-6 tại nhà thi đấu Phú Thọ sẽ diễn ra triễn lãm VietCulture-thế giới của những cái đẹp; khách hàng tham quan và mua máy Brother trong thời gian này sẽ được tặng ngay từ 10% giá trị máy

Untitled