Cách bảo vệ sản phẩm

Bảo vệ sản phẩm của bạn

Vì sao sử dụng mực chính hãng Brother

Sử dụng vật tư chính hãng Brother cho máy in, máy đa chức năng (MFCs), máy fax giúp đảm bảo về chất lượng bản in cũng như độ bền của máy.

Những vật tư chính hãng Brother được  thiết kế như một phần của hệ thống in ấn và đã qua thử nghiệm để đảm bảo hiệu suất tối ưu và bảo vệ các chi tiết máy. Kinh nghiệm của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển công nghệ mực in giúp chúng tôi đạt được những thành phần mực cụ thể phù hợp với những thông số kỹ thuật và các yêu cầu hoạt động của sản phẩm Brother bạn sở hữu. 

Trong trường hợp chất lượng in có những vấn đề không như mong muốn, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ nỗ lực giúp bạn giải quyết. Điều đó có nghĩa là chúng tôi luôn hoạt động vì sự hài lòng cao nhất và an tâm tuyệt đối của khách hàng.

Sử dụng mực in không chính hãng có thể gây hỏng đầu in của máy. và điều này không chỉ tạo nên sự bất tiện cho bạn mà còn gây hư hỏng đối với máy in/máy đa năng của bạn, dẫn đến phải tốn phí sửa chữa hoặc thay máy mới.

Bằng việc sử dụng mực in chính hãng Brother, bạn đã giúp tăng tuổi thọ của máy, năng suất hoạt động và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Mực in không chính hãng có thể dẫn đến tình trạng mòn và gây hư hỏng ống dẫn mực trong đầu in của máy in. Điều này sẽ dẫn rò rỉ hoặc tắc mực.

                  
Ống mực khi sử dụng mực chính hãng.                  Mực không chính hãng có thể gây mòn ống dẫn mực.

Do chất lượng mực không chính hãng thấp, vòi phun của đầu in sẽ bị tắc và dẫn đến hỏng hóc cho máy. 

Đổ mực vào hộp mực Brother có thể dẫn đến hư đầu in và/hoặc làm rò rỉ mực. Không khí và tạp chất lẫn vào khoang chứa mực trong lúc đổ mực có thể làm tắc và hư đầu in.

                  
Vòi phun khi sử dụng mực chính hãng.                  Mực không chính hãng có thể làm tắc vòi phun.

Mực chính hãng Brother được chế tạo từ công thức đặc biệt phù hợp với máy in phun đa chức năng Brother để cho ra kết quả tốt nhất. Do không được kiểm soát chất lượng tương ứng, nên mực không chính hãng có thể sẽ không phù hợp cho máy in của bạn. Sử dụng mực in không chính hãng sẽ cho kết quả màu xấu, dễ phai, và không mịn. Độ sáng, bền và chất lượng của sản phẩm được in ra cũng có thể bị ảnh hưởng.

Hình ảnh bị nhòe do thừa mực.     Hình ảnh bị mờ do không đủ mực.
     
Khi độ bám của mực thấp, một lượng mực lớn sẽ bị đẩy ra khỏi vòi phun. Và kết quả là hình ảnh sẽ không rõ nét và chất lượng không được như ý.      Khi độ bám của mực cao, vòi phun dễ khô và điều này ảnh hưởng đến lượng mực. Trong những trường hợp này, lượng mực tối đa không được đẩy ra hết dẫn đến hình ảnh sẽ bị mờ. Bức ảnh của bạn sẽ không đạt được chất lượng tốt nhất. .

* Những kết quả thử nghiệm về mực in phun không chính hãng nêu trên dựa trên tiêu chuẩn xét nghiệm nội bộ của Brother và trong môi trường thử nghiệm.