องค์กรขนาดใหญ่และส่วนราชการ

Corporate and Government

บราเดอร์ นับเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในการพัฒนา และให้บริการผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับการพิมพ์ภาพและเอกสาร รวมถึงโซลูชั่นในการบริหารจัดการระบบการพิมพ์ภายในองค์การ ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ด้วยทีมงานแผนกลูกค้าองค์กรที่มีความมุ่งมั่นและเชี่ยวชาญ เปี่ยมประสบการณ์ในการนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมในการบริหารจัดการงานพิมพ์ใน องค์กรของลูกค้า โดยการมองลึกลงไปถึงการใช้งานแต่ละหน่วยงานและแผนกต่างๆ อย่างแท้จริง และจากจุดนั้นก็จะมีการเลือกสรรโซลูชั่นที่เหมาะสม และลงตัวความต้องการ อันเป็นแนวคิด Balanced deployment หรือการบริหารจัดการเครื่องพิมพ์ภายในองค์กรให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้งาน เครื่องพิมพ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เรานำเสนอการรับประกันเพื่อให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายขององค์กรเพื่อ รองรับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้เสมอ ควบคู่ไปกับความใส่ใจสิ่งแวดล้อมในทุกกระบวนการของระบบการให้บริการ โดยยึดมั่นในการดำเนินงานตามมาตรฐานคุณภาพสากล ISO 9001 และ มาตรฐานการดูแลรักษาและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ISO 14001

และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าระดับองค์กร บราเดอร์ได้จัดบริเวณแสดงและสาธิตผลิตภัณฑ์ ณ สำนักงานใหญ่บริษัท บราเดอร์ฯ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ รวมถึงการใช้งานจริงเพื่อการตัดสินใจเลือกอย่างมั่นใจและคุ้มค่าการลงทุน บราเดอร์ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจ ตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศที่พร้อมให้บริการเสมอ ให้ลูกค้าได้อุ่นใจในการให้บริการได้อย่างทั่วถึง

ให้คุณมั่นใจได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง หรือแม้แต่ผู้ใช้ในส่วนงานราชการและบริษัทขนาดใหญ่ ก็จะมีบราเดอร์อยู่เคียงข้างคุณเสมอ

พบกับโซลูชั่นการบริหารจัดการเครื่องพิมพ์ในองค์กร

โซลูชั่นจากบราเดอร์

  • แนวคิดในการบริหารจัดการเครื่องพิมพ์ในองค์กร Balanced Deployment  เพิ่มเติม...
  • โปรแกรมเครื่องเช่าจากบราเดอร์ Brother PrintSmartPlus  เพิ่มเติม...

 

เคล็ดลับที่น่าสนใจ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องพิมพ์ของคุณให้คุ้มค่าสูงสุด
Creative Centre
Our Technology
Protect Your Products